Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết gây ấn tượng đặc biệt tại sự kiện Principa Walking & Hollywood Fashion Beauty

Sự kiện Principa Walking & Hollywood Fashion Beauty là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong những ngày cuối cùng của năm 2020. Xuất hiện tại sự kiện, chuyên gia làm đẹp Khuất Ánh Tuyết đã có những chia sẻ hữu ích dành cho khán giả.

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết, người “phụ nữ quyền lực” đã và đang nắm giữ chức vụ chủ chốt tại Học viện Onasa Raise Royal Japan, cố vấn tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion có vai trò quan trọng trong việc kết nối đa quốc gia, đa ngành nghề, phát triển hình ảnh nhãn hiệu, thương hiệu cho các CEO đang có mong muốn khởi nghiệp ngành thời trang và làm đẹp.

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Mở màn cho sự kiện Principa Walking & Hollywood Fashion Beauty, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết đã dành rất nhiều thời gian để chia sẻ những bí quyết hữu ích từ chuyên gia Nhật Bản dành cho những người muốn có phong thái và dáng đi quý tộc, thanh lịch trên giày cao gót cả ngày mà không bị mệt.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, đang đứng và trên sân khấu

Đặc biệt, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết còn đưa các lời khuyên phương pháp sống Khoẻ – Đẹp – Lâu đến 120 tuổi.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người trên sân khấu

Tại sự kiện, thông qua nghệ thuật giao lưu, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết mở ra nhiều cơ hội hợp tác với đối tác trong nước cũng như quốc tế, tiếp tục đang lan tỏa sâu rộng ngành làm đẹp với những ý tưởng đột phá.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Trong đó, chú trọng đến công tác đào tạo và nhượng quyền với các lĩnh vực như: Chương trình cho nữ CEO, Công ty đào tạo hoa hậu, người mẫu, Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm cho các Lady, các chủ doanh nghiệp chuyên lĩnh vực Fitness, Thẩm mỹ, Spa, trung tâm đào tạo kỹ năng có mong muốn mang đến thêm giá trị cho khách hàng đồng thời mong muốn phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh mới trong ngành tư vấn, huấn luyện về sức khoẻ, sắc đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Học Viện Onasa Raise Royal Japan

Lầu 2 Khán Đài B – Trung Tâm Quốc Gia Mỹ Đình – Hà Nội

Hotline: 0941.28.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *