Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 chuẩn phong thái hoàng gia tự tin chinh phục đấu trường sắc đẹp

Các vòng chung kết của Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu từ ngày 05 đến hết ngày 13 tháng 11 năm 2020, những đêm diễn chính tại Vũng Tàu sẽ là phần thi “Người đẹp Thể thao” tại bãi biển Imperial- Bãi Sau vào sáng ngày 09/11; “Người đẹp Thời trang” tại công viên Bãi Trước vào tối 10/11 và phần thi “Người đẹp Biển, Du lịch, Tài năng” tại công viên Bãi Trước vào ngày 12/11/2020. Dự kiến đêm chung kết toàn quốc 20/11 sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh có thể có: 2 người

Đây là cuộc thi nhan sắc với quy mô lớn và uy tín diễn ra thường niên, từng diễn ra ở các tỉnh thành phố lớn như Đà Nẵng, Cần Thơ, là sự kiện văn hóa sôi nổi và đầy hấp dẫn thu hút nhân dân và du khách, đặc biệt là khách quốc tế. Các đêm chung kết sẽ được phát sóng trên VTV1, VTV9 và 12 kênh tiếp sóng như livestream trên Fanpage Hoa hậu Việt Nam, Pop, Yan…ngoài ra các thi sinh tham dự cuộc thi Hoa Hậu sẽ ghi hình tại 35 điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố biển Vũng Tàu từ ngày 05 đến hết ngày 13/11/2020.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gắn với mục tiêu quảng bá vẻ đẹp văn hóa, tiềm năng của Việt Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc gia với sự tham gia của các tỉnh thành trong cả nước cùng với sự đồng hành của các bạn bè, chuyên gia là khách nước ngoài.

Hình ảnh có thể có: 3 người

Chính vì vậy, việc tuyển chọn thí sinh vào vòng trong là vô cùng khắt khe và đòi hỏi ở các thí sinh nhiều rất nhiều yếu tố về mọi mặt, và việc chuẩn bị kĩ càng như thế nào trước mỗi vòng thi cũng là một trong số đó.  Đến với một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia như Hoa Hậu Việt Nam 2020, các thí sinh ngoài yếu tố ngoại hình, kiến thức và tài năng, chắc hẳn cũng đã đầu tư rất nhiều thời gian để tập luyện để có thể sở hữu phong thái tự tin hơn khi đứng trước ống kính và sải bước trên sân khấu.

Không có mô tả ảnh.

Đồng hành cùng sứ mệnh tìm kiếm tân hoa hậu mang vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam ra đấu trường thế giới của cuộc thi lần này; CEO Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch Học viện Onasa Raise Royal Japan đã trao đi tri thức về 6 tiêu chí đẹp theo giáo trình Học Viện Hoàng Gia Onasa Raise Nhật Bản và 8 tố chất mà các Venus Beauty Queen cần có.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Tại đây các thí sinh đã được chỉ dạy về việc hít thở, đi đứng và cả các động tác giữ cho mình một phong thái chuẩn hoàng gia. Không chỉ dừng lại ở đó, CEO Khuất Ánh Tuyết còn hướng dẫn các thí sinh cách đối xử, giữ thái độ tinh tế với người đối diện.

Với những kinh nghiệm đã được hướng dẫn, các thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã sở hữu nhiều kỹ năng từ cách ứng xử, đi đứng, phong thái chuẩn hoàng gia Nhật Bản. Điều đó đã giúp các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 tự tin hơn, vững vàng hơn không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài xã hội.

Không có mô tả ảnh.

Ghi nhận những đóng góp của Học Viện Hoàng Gia Onasa Raise Nhật Bản; Chủ tịch CEO Khuất Ánh Tuyết đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương của BTC chương trình.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Hy vọng với sự đồng hành của CEO Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch Học Viện Hoàng Gia Onasa Raise Nhật Bản các thí sinh sẽ tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết, là niềm tự hào cho nhan sắc, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam.

Quý khách hàng, đối tác quan tâm đến các tiêu chí đẹp chuẩn phong thái hoàng gia Nhật Bản; xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Học viện Hoàng gia Oanasa Raise Nhật Bản

Trụ sở Onasa Group: Lầu 2 Khán Đài B – Trung Tâm Quốc Gia Mỹ Đình – Hà Nội

Hotline: 0941.28.6666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *