CEO Khuất Ánh Tuyết rạng rỡ tại WLIN Global

Là một thành viên trong “đại gia đình” WLIN Global, WLIN Lotus ra đời với tâm huyết của Nữ lãnh đạo Hương Nguyễn – CEO Công ty Truyền thông và Du lịch Nam Á Châu. Đúng với cái tên, ngay từ khi thành lập, WLIN Lotus luôn hết mình lan tỏa hình ảnh của một nữ lãnh đạo thời hiện đại “Thanh cao – Tinh tế – Đầy khí chất” dù trong bất kì hoàn cảnh nào, thông qua các hoạt động Business Lunch hàng tuần với sự chia sẻ của các diễn giả.

Hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và trong nhà

WLIN Lotus đã bước qua chặng đường một năm tròn, BĐH NK I, II đã dìu dắt WLIN Lotus đi đúng định hướng của WLIN Global, mang lại nhiều giá trị giúp cho các thành viên tham gia WLIN Lotus phát triển nhân hiệu và mở rộng kinh doanh.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Như một cuộc chạy đua tiếp sức, đã đến lúc WLIN Lotus cần một BĐH mới, tiếp tục sứ mệnh dẫn dắt câu lạc bộ trên những chặng đường kế tiếp. WLIN Lotus đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Ban điều hành NK III đồng thời tri ân những thành viên Ban điều hành NK I, II đã cùng Lotus đi qua chặng đường thưở sơ khai.

Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Bước sang năm thứ 4 trong mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc Tế Wlin Việt Nam. CEO Khuất Ánh Tuyết vinh dự khi được Chủ tịch Wlin Global Thu Hương Nguyễn tin tưởng trao trọng trách PCT Wlin Miền Bắc.

Hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 36 người, trong nhà

CEO Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi được tất cả mọi người tin tưởng để giữ chức vụ PCT Wlin Miền Bắc. Đó vừa là niềm vinh dự, vừa là thử thách lớn đối với tôi. Để đáp lại sự kỳ vọng, tin tưởng của mọi người, bản thân tôi sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng tạo thêm nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Là doanh nhân yêu nước với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển nghiên cứu tinh hoa thảo dược từ các bài thuốc y học cổ truyền, CEO Khuất Ánh Tuyết đang giữ chức chủ tịch Onasa Group đã trực tiếp tư vấn tâm lý và trị liệu bệnh lý mang lại làn da không tuổi cho hơn 10.000 đối tác, khách hàng, học viên trong các hệ thống học viện làm đẹp toàn cầu. Giúp cho hơn 30 ngàn người phụ nữ sở hữu làn da không tuổi và vẻ đẹp rạng ngời, Khuất Ánh Tuyết được các tổ chức Beauty uy tín hàng đầu Nhật Bản trao thương quyền phát triển tại Việt Nam như học viện Onasa Raise Royal Japan, Trường cao học Hollywood Fashion Beauty, Hiệp hội trị liệu tổng hợp GTA Nhật Bản…

Hình ảnh có thể có: 1 người

Và chính CEO Khuất Ánh Tuyết trực tiếp đào tạo các khoá học trong nước để tìm ra hơn 300 giảng viên và 2.000 trợ giảng phù hợp với mô hình điều hành không biên giới theo công nghệ 4.0 ở thời điểm hiện tại và sẵn sàng mở rộng giúp đỡ các học viên các hệ thống làm đẹp uy tín xây dựng chuỗi giá trị làm đẹp gắn liền với tiêu chí khỏe đẹp toàn diện như: Tâm hồn đẹp – Thể chất đẹp – Cách sống đẹp – Trang phục đẹp – Ngoại hình đẹp – Môi trường đẹp”.

Quý khách hàng và đối tác hãy kết nối với CEO Khuất Ánh Tuyết để được biết thêm những điều thú vị. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện Hoàng gia Oanasa Raise Nhật Bản

Trụ sở Onasa Group: Lầu 2 Khán Đài B – Trung Tâm Quốc Gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Hotline: 0941.28.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *