CEO Khuất Ánh Tuyết training 6 tiêu chí đẹp chuẩn Nhật Bản cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng CEO Khuất Ánh Tuyết vẫn dành thời gian, tâm huyết để chia sẻ, huấn luyện những kiến thức về về 6 tiêu chí đẹp theo giáo trình Học Viện Hoàng Gia Onasa Raise Nhật Bản và 8 tố chất mà các Venus Beauty Queen cần có cho Top 35 thí sinh tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Là doanh nhân yêu nước với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển nghiên cứu tinh hoa thảo dược từ các bài thuốc y học cổ truyền, hiện tại CEO Khuất Ánh Tuyết đang là chủ tịch Onasa Group – Người tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực: Đào tạo và nhượng quyền giáo dục văn hoá học & Phong thái sống khỏe đẹp trẻ lâu theo chuẩn Nhật Bản luôn thể hiện được bản lĩnh, sự chuyên nghiệp, hướng đến giá trị chân – thiện – mỹ – trí tuệ.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Với chuyên môn tốt và có nhiều dấu ấn trong sự nghiệp, CEO Khuất Ánh Tuyết vinh dự được mời làm chuyên gia, trực tiếp chỉ dạy, hướng dẫn kĩ năng mềm và kĩ năng catwalk cho cho Top 35 thí sinh tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

2020 cũng là năm thi đánh dấu hành trình 10 năm “Thập kỷ hương sắc” của cuộc thi HHVN. Top 35 thí sinh vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ sở hữu sự xinh đẹp, tài năng, tri thức cực kỳ đáng ngưỡng mộ mà còn có sự dàn dựng chỉn chu từ ban tổ chức, top thí sinh chất lượng, sự đóng góp xây dựng từ mặt chuyên môn của ban giám khảo và host của ngôi nhà chung.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Chính vì vậy các thí sinh nhận được rất nhiều sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Đáp lại sự kỳ vọng của công chúng, top 35 HHVN ngày đêm hoàn thiện bản thân và nỗ lực tập luyện không ngừng bứt phá hơn nữa.

Hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, CEO Khuất Ánh Tuyết vẫn dành ra nhiều thời gian, tâm huyết theo sát và tập luyện cùng 35 thí sinh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Với ý tưởng tôn vinh vẻ đẹp, tự nhiên của người phụ nữ Việt, CEO Khuất Ánh Tuyết tận tình chỉ dạy các thí sinh cách biểu cảm gương mặt khi trình diễn sao cho thật nổi bật, sang trọng mà vẫn trẻ trung, cá tính.

Trải qua 25 năm hoạt động kinh doanh va đập, cạnh tranh trong nghề CEO Khuất Ánh Tuyết gắn liền với những con số “khủng” để đem lại sự tự tin, hạnh phúc cho chị em phụ nữ, đồng hành cùng phụ nữ Việt và được gọi với biệt danh  – Người phụ nữ truyền lửa chính vì vậy, cô dễ dàng truyền tải kỹ năng cho các thí sinh. Mặc dù công việc bận rộn, nhưng cô luôn nở nụ cười trên môi, mang lại không khí làm việc thoải mái và nguồn năng lượng tốt nhất.

Đánh giá về dàn thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, CEO Khuất Ánh Tuyết nhận định: “35 thí sinh đều có ngoại hình, năng khiếu. Các bạn có tư duy tốt và ý thức trách nhiệm học hỏi kỹ năng rất cao”.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Quý khách hàng, đối tác có sự quan tâm đặc biệt đối với các chương trình, hoạt động của CEO Khuất Ánh Tuyết vui lòng câp nhật thông tin tại địa chỉ:

Học viện Hoàng gia Oanasa Raise Nhật Bản

Trụ sở Onasa Group: Lầu 2 Khán Đài B – Trung Tâm Quốc Gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Hotline: 0941.28.6666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *