H𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚 𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 𝐑𝐚𝐢𝐬𝐞 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 – Nơi hiện thực hóa ước mơ trở thành hoa hậu của phái đẹp

𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚 𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 𝐑𝐚𝐢𝐬𝐞 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 – Nơi hiện thực hóa ước mơ trở thành hoa hậu của phái đẹp

Cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín tầm cỡ quốc gia – Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khởi động. Theo thông lệ 2 năm một lần, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đánh dấu thập kỷ hương sắc đã được tổ chức nhằm tìm kiếm cô gái hội tụ đủ yếu tố trở thành Hoa hậu Việt Nam, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt thời hiện đại.

 

Bên cạnh việc có vẻ ngoài xinh đẹp, một chiều cao đủ chuẩn, để trở thành Hoa hậu các cô gái cần phải có thêm kĩ năng catwalk chuyên nghiệp, kĩ năng giao tiếp, mỉm cười, cách tạo dáng trước ống kính, phô diễn hết nét đẹp của bản thân.

 

Mỗi một cô gái muốn đặt chân lên thảm đỏ của cuộc thi nhan sắc thì điều đầu tiên họ phải học đó là catwalk. Catwalk như một sự khởi động, một yếu tố cần có, là nền tảng, là kĩ năng xuyên suốt trong mỗi nhất cử nhất động của người đẹp trên sân khấu.

Người thạo catwalk sẽ làm chủ được bước chân, sẽ biết tỏa sáng trong bất kì bộ trang phục nào khi khoác lên người. Nhưng để có được kĩ năng catwalk điêu luyện đòi hỏi bạn phải được đào tạo bài bản, chuẩn mực dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề.

Với 24 năm kinh nghiệm đào tạo catwalk từ Nhật Bản, 𝐆𝐢ả𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 – 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐊𝐡𝐮ấ𝐭 𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐲ế𝐭 – 𝐇ọ𝐜 𝐕𝐢ệ𝐧 𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 𝐑𝐚𝐢𝐬𝐞 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 đã và đang đào tạo cho hàng ngàn người mẫu và thế hệ học viên trên khắp cả nước. Tạo nên kĩ năng catwalk điêu luyện, những bước đi đẹp, uyển chuyển duyên dáng. Cách thể hiện thần thái một cách hoàn mỹ, cách tạo dáng thanh thoát trước ống kính và cách giao tiếp chuẩn Nhật.

Từng hợp tác phát triển trường đào tạo người mẫu, đây là thời điểm 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐊𝐡𝐮ấ𝐭 𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐲ế𝐭 muốn tự tay xây dựng và phát triển ngôi trường người mẫu của riêng mình, nơi tìm kiếm và phát triển những tài năng trẻ. 𝐇𝐜 𝐕𝐢𝐧 𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 𝐑𝐚𝐢𝐬𝐞 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧 ra đời là tâm huyết của 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐊𝐡𝐮ấ𝐭 𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐲ế𝐭 đem đến cơ hội cho những gương mặt mới triển vọng để tiến gần hơn đến giấc mơ cùng nghề người mẫu. Bên cạnh việc đào tạo kĩ năng catwalk, khóa đào tạo của 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐊𝐡𝐮ấ𝐭 𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐲ế𝐭 sẽ bao gồm cả việc phát triển kĩ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh quảng cáo, kĩ năng giao tiếp và đặc biệt quan trọng là kĩ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân. Đây có thể xem là những trang bị kĩ năng cơ bản và cần thiết để giúp những gương mặt mới, triển vọng mong muốn trở thành một người mẫu triển vọng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

 

Tại 𝐇𝐜 𝐕𝐢𝐧 𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 𝐑𝐚𝐢𝐬𝐞 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧, điều học viên học được không chỉ là những bước đi catwalk chuẩn siêu mẫu hay biểu cảm xuất thần trước ống kính, mà chính là phong thái TỰ TIN, mạnh dạn thể hiện bản thân. Vì cô 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐊𝐡𝐮ấ𝐭 𝐀́𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐲ế𝐭 và tập thể giảng viên tin rằng, tự tin chính là cách tốt nhất giúp một cô gái hoàn thiện chính mình và thành công sau này.

Nếu bạn đang có ý định trở thành Hoa hậu thì hãy tham gia ngay khóa đào tạo catwalk tại Học viện Onasa Raise Royal Japan, để trang bị cho mình những kĩ năng cần có của một Hoa hậu, giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt mọi người.

Thông tin liên hệ:

𝐇𝐨̣𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚 𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 𝐑𝐚𝐢𝐬𝐞 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧

Trụ sở Onasa Group: Lầu 2 Khán Đài B-Trung Tâm Quốc Gia Mỹ Đình- Hà Nội

Hotline:0941.28.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *