Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết và những “Bí quyết chăm sóc sức khỏe theo phương pháp Nhật Bản”

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết và những “Bí quyết chăm sóc sức khỏe theo phương pháp Nhật Bản”

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) vừa qua, Chi hội Nữ trí thức Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Bộ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Chi hội trong 2 năm qua (2019 – 2020) và Tọa đàm chuyên đề: “Bí quyết chăm sóc sức khỏe theo phương pháp Nhật Bản; Am hiểu bản thân – Làm chủ cuộc đời”.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Trần Văn Tùng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của Bộ KH&CN đã khẳng định: “Kế thừa và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Bộ KH&CN đã có nhiều hoạt động tích cực mang đậm dấu ấn của ngành KH&CN. Các hoạt động của Chi hội Nữ trí thức cũng đóng góp tích cực trong việc đề xuất các cơ chế chính sách phù hợp cho sự phát triển của phụ nữ KH&CN”.

Với một đam mê, đam mê tột cùng là được làm đẹp và mang cái đẹp đến với phụ nữ. Chuyên gia làm đẹp Khuất Ánh Tuyết đã lan tỏa ước nguyện và bí quyết chăm sóc sức khỏe theo phương pháp chuẩn Nhật Bản; An hiểu bản thân – Làm chủ cuộc đời tới đông đảo các chị em phụ nữ của Chi hội Nữ trí thức Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tại đây, chuyên gia Khuất Ánh Tuyết đã hướng dẫn các chị em các bước để cải thiện nữ tính có được sự tự tin, nền tảng vững chắc để đạt được một cuộc sống hạnh phúc, và nó cũng là một trong những yếu tố bắt buộc đối với mọi phụ nữ hiện đại.

Điều thay đổi không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự nâng tầm của bản thân từ trong ra ngoài từ tâm lý phái đẹp. Có thể nói đẹp hơn mỗi ngày là khát khao của bất kì người phụ nữ nào. Do đó, bí quyết này sẽ giúp các chị em cải thiện được vóc dáng, tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản vốn là quốc gia luôn tiềm ẩn những phương pháp làm đẹp kì diệu nhất nhì thế giới. Trong đó có những bài tập siêu đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ. Phương pháp này đã có lịch sử hàng trăm năm tại Okinawa ở quần đảo phía Nam của Nhật Bản được mệnh danh là vùng đất của những “người bất tử” với tỉ lệ người sống trên 100 tuổi cao nhất thế giới và ít mắc các bệnh về tim mạch, đãng trí, đột quỵ, ung thư và tiểu đường. Vì vậy các nhà khoa học thuộc tổ chức Onasa đã dành nhiều thập kỷ để khám phá về bí mật sống khỏe đẹp lâu đến 120 tuổi.

Là doanh nhân yêu nước với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển nghiên cứu tinh hoa thảo dược từ các bài thuốc y học cổ truyền dân tộc, Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết đang giữ chức vụ Giám đốc Học viện Hoàng Gia Onasa Raise Japan – với lĩnh vực Nghiên cứu- Đào tạo – Nhượng quyền giáo dục văn hoá học, kinh tế học – Chuyển giao phương pháp sống khoẻ đẹp trẻ lâu và chăm sóc sắc đẹp theo chuẩn Nhật Bản đã và đang xây dựng một khóa học trải nghiệm trong 90 phút, khóa sơ cấp 1 ngày, khoá cơ bản 2 ngày, chuyên sâu 3 ngày và khoá giảng viên Academy là 5 ngày để giúp chị em phụ nữ có những trải nghiệm thú vị, đặt mục tiêu, khát vọng sống khỏe đẹp đến 120 tuổi.

Nếu các bạn quan tâm đến khóa học, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Học viện Đào tạo trị liệu tổng hợp sức khỏe sắc đẹp Onasa Raise Venus

Trụ sở: Lầu 2 Khán Đài B -Trung Tâm  Quốc Gia Mỹ Đình- Hà Nội

Hotline: 0941.28.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *