Trung tâm mới Onasa International có gì đặc biệt?

 

Trung tâm mới Onasa International có gì đặc biệt?

Từ lâu Onasa International là địa chỉ đào tạo, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam với sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, sở hữu nhiều công nghệ máy móc chuẩn quốc tế được chứng nhận tiêu chuẩn đầy đủ từ Bộ Y tế.

Với mục tiêu mang lại những đột phá mới trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, từ ngày 24/3/2020 Viện đào tạo làm đẹp Onasa và Thời trang Hollywood – Institude of Fashion and Beauty Education Tại toà nhà VAPA Tôn Thất Thuyết sẽ được chuyển về hoạt động chính thức tại trung tâm Khu khán đài AB Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tại đây tổ chức Onasa International hoạt động với sứ mệnh liên kết hợp tác giữa các Tổ chức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến từ nhiều quốc gia nhằm chung tay mang lại sức khoẻ, sắc đẹp cho cộng đồng rộng lớn bao trùm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tự hào là trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn chưa biết gì về nghề spa, đam mê nghề thẩm mỹ và đang phân vân trong việc xác định học nghề spa tại Việt Nam, Onasa International có đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, dày dặn kinh nghiệm, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc được xuất thân từ các trường địa học nổi tiếng trong nước và thế giới, được đào tạo chuyên sâu về y khoa và có thời gian tu nghiệp dài hạn để trau dồi những kỹ năng nhất định. Các bác sỹ thường xuyên tham gia các chương trình hội thảo thẩm mỹ để được học hỏi, trao đổi và trau dồi kiến thức y khoa với các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại nước ngoài.

Các khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp là một trong những khóa học quan trọng tại Onasa International. Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp dựa trên chương trình đào tạo Chăm sóc da tại Nhật Bản, Onasa International đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học nghề spa phù hợp nhất cho người Việt.

 

Các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp tại Onasa International đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa nhất của mọi khách hàng. Bao gồm dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn, dịch vụ điều trị và chăm sóc da chuyên sâu… Tất cả các dịch vụ đều có chứng chỉ hành nghề và được cấp phép bởi cơ quan y tế đi kèm với mức giá niêm yết.

 

Quy trình thẩm mỹ tại Onasa International rõ ràng, khoa học và theo trình tự bao gồm tư vấn, thăm khám – xét nghiệm… Mỗi một khách hàng có tình trạng khác nhau nên sẽ có phác đồ và được điều trị theo cách thức riêng biệt chứ không theo mô hình chung.

Tại những nước tiên tiến trên thế giới, ngành chăm sóc da đã phát triển từ khá lâu và các chuyên viên làm việc trong lĩnh vực này đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành.

Ở Việt Nam, ngành này vẫn còn khá mới mẻ hoặc được hiểu đơn giản là massage, nhưng nhu cầu của xã hội ngày càng cao về chất lượng dịch vụ đã dẫn đến sự khan hiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Onasa International là đối tác chiến lược chuyên cung cấp nguồn kỹ thuật viên chất lượng cao cho các spa/clinic lớn khắp cả nước.

Hiểu được tình hình đó và nắm bắt được xu thế phát triển của ngành chăm sóc da tại Việt Nam, Onasa International đã đào tạo ra những chuyên viên spa thực sự chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng và tác phong làm việc theo phong cách của Nhật Bản. Trở thành trường dạy spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, đào tạo thế hệ chuyên viên thẩm mỹ nắm rõ các khái niệm về sắc đẹp tự nhiên. Qua việc chăm sóc da, chăm sóc thân thể và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý cho sức khỏe, chuyên viên thẩm mỹ là người sẽ giúp khách hàng có được vẻ đẹp và tuổi trẻ từ bên trong.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ONASA VIỆN ĐÀO TẠO TRỊ LIỆU TỔNG HỢP & ENERGY REBIRTH HEALTH BEAUTY NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

ONASA:Mỹ Đình National: 0941286666

ONASA:136 Hồ Tùng Mậu: 0975845858

Web://http://Onasa.vn/http://onasa.com.vn/Fanpage#Onasa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *