𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 cùng chung tay đẩy mạnh phòng chống dịch Corona

𝐎𝐧𝐚𝐬𝐚 cùng chung tay đẩy mạnh phòng chống dịch Corona

Những ngày gần đây, khi dịch Corona gây nhiều quan ngại, người dân đổ xô đi mua khẩu trang y tế, thuốc diệt khuẩn… trong khi nhiều cơ sở kinh doanh đẩy giá mặt hàng này lên gấp nhiều lần so với thường ngày gây ra tình trạng nhiễu loạn, đầu cơ.

Trước thực trạng đáng buồn đó, may mắn thay vẫn có nhiều nhà hảo tâm tặng miễn phí khẩu trang, thuốc diệt khuẩn… cho người dân. Những hành động đầy ý nghĩa này nhận được những phản ứng tích cực từ dư luận.

Chia sẻ với báo giới, CEO Khuất Ánh Tuyết – Người sáng lập Viện Onasa Health Beauty Japan – Giám đốc Học viện trị liệu Nhật Bản tại Việt Nam cho biết sau khi đọc báo thấy tình trạng đầu cơ, tăng giá khẩu trang của nhiều cơ sở trong khi mọi người rất vất vả để mua được cho mình và gia đình những vật dụng bảo vệ sức khoẻ cần thiết này khiến cô suy nghĩ mình phải có hành động thiết thực.

Nghĩ là làm, CEO Khuất Ánh Tuyết đã tri ân tặng miễn phí khăn kháng khuẩn giữ ấm mềm da, cồn khử trùng, khẩu trang y tế, cây thuốc diệt khuẩn trong nhà đến tất cả các spa, khách hàng và cộng đồng Venus để chung tay cùng người dân cả nước phòng chống dịch bệnh virus Corona.

Các nhân viên của Viện Onasa Health Beauty Japan giải thích việc không livestream hay quảng bá rầm rộ việc làm của mình như nhiều doanh nghiệp khác là do CEO Khuất Ánh Tuyết không muốn vì cô tâm niệm làm việc xã hội thì cứ âm thầm là được không cần phô trương rầm rộ.

Được biết, Khuất Ánh Tuyết chính là CEO của thương hiệu Dược mỹ phẩm Onasa và Viện Onasa Health Beauty Japan nổi tiếng, được chị em phụ nữ tin tưởng. Đây chính là địa chỉ vàng cung cấp dòng mỹ phẩm an toàn có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và là nơi được biết đến với đội ngũ những “bàn tay vàng” làm đẹp, điều trị da…trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Không chỉ vậy, Viện Onasa Health Beauty Japan còn là trung tâm đào tạo nghề uy tín có tâm, có tầm được học viên cả nước theo học và đánh giá rất cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Viện Onasa Health Beauty Japan

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City

Hotline: 0975.845.858 – 094.128.6666 24/24h

Website: http://onasa.com.vn https://khuatanhtuyet.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *