CEO Khuất Ánh Tuyết: “Phụ nữ hiện đại nhất định phải đẹp và thành công”

Sắc đẹp là món quà đặc biệt dành cho những người phụ nữ biết yêu thương và trân trọng nó. Nếu may mắn được tạo hóa ban tặng sắc vóc xinh đẹp mà bạn không biết yêu thương thì nó cũng không thể tồn tại lâu dài. Thấu hiểu chân lý đó, với kinh nghiệm hơn 20 năm cống hiến trong ngành Dược mỹ phẩm CEO Khuất Ánh Tuyết – Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh gắn liền với thương hiệu Onasa “Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông” đã kiến tạo, giúp đỡ thành công cho hàng ngàn ca sắc đẹp cho chị em phụ nữ, đồng thời tạo nhiều việc làm cho đội ngũ trị liệu viên, những giám đốc trẻ đam mê kinh doanh trong ngành spa, thẩm mỹ… thông qua các lĩnh vực như: Đào tạo phương pháp sống khỏe – đẹp – lâu từ học viện Raise Nhật Bản; Khóa đào tạo quy chuẩn hệ thống Spa, thẩm mỹ viện; Khóa đào tạo từ các chuyên gia thẩm mỹ trị liệu quốc tế Cidesco; Khóa du học nâng cao nghiệp vụ cấp bằng quốc tế; Đào tạo phong thái văn hóa lãnh đạo chuẩn Nhật Bản cho các hệ thống Spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam.


Cuộc sống hiện đại với các mối quan hệ xã hội mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, phát triển bản thân nhưng nếu không có được niềm tin vào chính mình thì không dễ nắm bắt được cơ hội và thành công. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ sự kiện nào, CEO Khuất Ánh Tuyết luôn xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung, tài năng và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Chị là đại diện của thế hệ nữ lãnh đạo hiện đại – những phụ nữ thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng hạnh phúc, hết mình vì sự nghiệp đem cái đẹp cho đời và cũng không bao giờ quên yêu thương, chăm sóc chính bản thân mình


CEO Khuất Ánh Tuyết chia sẻ : “Hơn 20 năm cống hiến cho ngành làm đẹp, là nhà sáng lập thương hiệu Onasa “Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông” tôi thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của nhan sắc đối với phái đẹp cũng như những điều phái đẹp phải làm để có thể tỏa sáng theo cách của riêng mình. Mỗi ngày trôi qua, được sống và cống hiến hết mình với ngành làm đẹp cho người, cho đời tôi lại thấy mình có thêm những trọng trách mới, cho tôi cơ hội được chia sẻ với nhiều phụ nữ hơn, giúp chị em phụ nữ khẳng định vẻ đẹp của riêng mình đồng thời góp phần tạo nên sự thành công của chính họ”.

 


Với những suy nghĩ tốt đẹp đó, CEO Khuất Ánh Tuyết đã thổi một luồng sinh khí mới tại Viện Onasa Health Beauty, là nơi đánh thức tình yêu nghề trỗi dậy trong thâm tâm của mỗi người có niềm đam mê bất tận với nghề làm đẹp. Với riêng bạn, bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp để giữ gìn sắc đẹp và tạo dựng thành công cho tương lai chưa?
Hãy nhanh tay đăng ký gói khởi nghiệp 20 triệu ngay hôm nay tại Viện Onasa Health Beauty các bạn sẽ được sở hữu:
✅ Quà tặng 50 triệu cho các chị em phụ nữ cùng Onasa Women Beauty
✅ Tặng 1 khoá học trị liệu chăm sóc da trị giá : 9 triệu
✅ Được hưởng 20% chiết khấu ngay khi mua: 4 triệu
✅Được tặng bộ hình chụp như các chuyên gia Pro: 5 triệu
✅ Được tặng 1 khoá học bán hàng Oline trị giá 5 triệu
✅ Được tặng khoá học Oline xây dựng nhân hiệu: 6 triệu
✅ Bạn được tặng 1 bài viết trên cẩm nang mua sắm: 4 triệu
✅Bạn được cố vấn phát triển hệ thống 4.0 đa kênh toàn cầu trị giá 20 triệu.
✅ Được chuyển giao công nghệ miễn phí bằng 1 buổi chia sẻ bí quyết khởi nghiệp từ các chuyên gia cố vấn, chuyên gia đào tạo cấp cao. quy mô tổ chức không giới hạn số lượng người tham dự….
Hiện nay ngành thẩm mỹ Việt Nam rất phát triển, có thể nói là không thua kém các quốc gia được mệnh danh là “thiên đường thẩm mỹ”. CEO Khuất Ánh Tuyết luôn tâm niệm phát triển hơn nữa thương hiệu của mình, đồng thời, lan tỏa giá trị khởi nghiệp đến sâu hơn với các bạn trẻ và phụ nữ hiện đại, hướng tới sự xinh đẹp, hạnh phúc, thành công thành danh trong sự nghiệp của chính mình.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Onasa Health Beauty: 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City
Liên hệ: 0975.845.858 – 094.128.6666 24/24h
Website: http://onasa.vn https://khuatanhtuyet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *