“Mỗi khách hàng thân thiết là một chuyên gia Onasa Health Beauty, mỗi học viên là một lãnh đạo hệ thống Venus”

Onasa Group – Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông tự hào là thương hiệu uy tín với 23 năm kinh nghiệm đào tạo, chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Nhật Bản -Nhượng quyền thương hiệu Venus – Phân phối dược mỹ phẩm trị liệu – Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện đang tưng bừng triển khai dự án: “Mỗi khách hàng thân thiết là một chuyên gia Onasa Health Beauty, mỗi học viên là một lãnh đạo hệ thống Venus”.

Với thông điệp “Gắn kết bền vững – Đặc quyền tri ân” nhằm đánh dấu chặng đường gắn kết với khách hàng cũng như cam kết cho nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, có thể khẳng định trong những năm qua Onasa Group chính là một trong những thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo các chuyên viên spa giỏi nghề góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành làm đẹp đang tạo cơn sốt mạnh mẽ trong giới phụ nữ toàn Châu Á. Đồng thời, Onasa Group cũng tạo ra nhiều chương trình hỗ trợ rất nhiều các học viên Onasa xinh đẹp tự mở spa cho riêng mình với chi phí tiết kiệm đến 50%. Chính vì thế, việc triển khai dự án lần này một lần nữa đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên chặng đường phát triển của Onasa nói chung và ngành làm đẹp tại Học viện nói riêng.

 

 

 

Hiện nay, Onasa Group đang hoạt động tại các lĩnh vực như: Đào tạo phương pháp sống khỏe – đẹp – lâu từ học viện Raise Nhật Bản; Khóa đào tạo quy chuẩn hệ thống Spa, thẩm mỹ viện; Khóa đào tạo từ các chuyên gia thẩm mỹ trị liệu quốc tế Cidesco; Khóa du học nâng cao nghiệp vụ cấp bằng quốc tế; Đào tạo phong thái văn hóa lãnh đạo chuẩn Nhật Bản cho các hệ thống Spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Tham gia đăng ký gói khởi nghiệp 20 triệu ngay hôm nay mỗi học viên sẽ nhận được gói quà tặng hỗ trợ chiến lược phát triển kinh doanh Beauty Spa Salon trị giá 53 triệu đồng.

Cùng với đó, tại Onasa Group cũng triển khai dịch đăng ký học trị liệu, thời gian từ 60 – 90 phút; giảm 30% kinh phí cho nhóm 05 người; giảm 50% cho nhóm 10 người. Với mỗi học viên trở thành đại sứ Onasa Venus sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như: Chiết khấu 10% cho quý khách hàng giới thiệu thêm 03 khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại hệ thống Onasa; Tặng thẻ mua hàng có giá trị 890.000 cho khách hàng gửi tới Công ty bài chia sẻ và hình ảnh trước, sau khi sử dụng sản phẩm Onasa đạt được kết quả tối ưu nhất; Tặng 01 bộ sản phẩm trị giá 4.900.000 khi khách hàng lưu giữ ảnh, video và ý kiến chia sẻ về kỳ tích trẻ mãi không già khi chăm sóc tại các hệ thống Venus được Viện Onasa Health Beauty ủy quyền.

Luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu  kinh nghiệm đào tạo, chuyển giao công nghệ làm đẹp, Onasa Group hoàn toàn có thể giúp bạn có được những nền tảng thật vững chắc để tự tin vững bước trên con đường tiến tới thành công của một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Cũng từ dự án này, Onasa Group luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các Trường Đại học, Cao đẳng, các nữ CEO, Công ty đào tạo hoa hậu, người mẫu, Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm cho các Lady, các chủ doanh nghiệp chuyên lĩnh vực Fitness, Thẩm mỹ, Spa…trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Onasa Health Beauty: 136 Hồ Tùng Mậu – Tòa Ruby 4 – Tầng 4 Gold Mark City

Liên hệ: 0975.845.858 – 094.128.6666 24/24h

Website: http://onasa.vn https://khuatanhtuyet.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *