Một tuần đầy năng lượng với CEO truyền cảm hứng khởi nghiệp.

Cảm lắm về người phụ nữ duyên dáng dịu dàng mà tràn đầy năng lượng tích cực. Chẳng nhớ chị đã truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê cho biết bao người. Nhưng ngọn lửa ấy vẫn đang được truyền đi như dòng suối nguồn tươi mát bất tận. Phong cho chị bất cứ danh hiệu gì cũng đáng quý nhưng vẫn không hết được giá trị về CEO Khuất Ánh Tuyết năng lượng này đã lan tỏa.

 

Mỗi ngày trôi qua, hình ảnh của chị, công việc chị làm đều mang ý nghĩa nhất định về giá trị  chị trao đi. Gửi đến những người phụ nữ yêu mến chị những hình ảnh đẹp về đêm Gala Phụ nữ quyền năng như lời gửi gắm yêu thương của Chuyên gia trị liệu Quốc tế, chủ nhân thương hiệu dược mỹ phẩm Onasa, Người sáng lập Mạng lưới  Nữ lãnh đạo Wlin Beauty Global. Chúc chị thật nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm ngày nữa để yêu thương. Cảm ơn những gì chị lan tỏa cho cộng đồng phụ nữ hiện đại khởi nghiệp sống yêu thương, tự tin, bản lĩnh

Cùng chiêm ngưỡng thần thái của CEO Khuất Ánh Tuyết với ONASA!

Tự tin sải bước trên mọi hành trình

 

Bông hoa đẹp cả hương lẫn sắc

 

 

 

Trên bước đường thành công, “cộng đồng” là 2 từ được nhắc nhiều nhất của Khuất Ánh Tuyết

 

Hạng mục Phụ nữ quyền năng truyền cảm hứng dành cho CEO Khuất Ánh Tuyết như món ăn tinh thần sáng khoái!

 

     

Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường. Thành công sẽ đến với tất cả chúng ta” là thông điệp mà Khuất Ánh Tuyết  gửi gắm đến chị me phụ nữ!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *