ĐẠI SỨ ONASA NĂM 2019: NƠI NHAN SẮC TỎA SÁNG!

Onasa thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi lan tỏa sắc đẹp lên một tầm cao mới cùng cộng đồng những người phụ nữ yêu thích làm đẹp. Hơn 2 thập kỷ qua với tiêu chí Rạng ngời vẻ đẹp Á Đông – Onasa đã đồng hành với hàng triệu chị em ở khắp nơi không biên giới.

Đi đầu trong công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Nhật bản, nhượng quyền thương hiệu Venus, phân phối dược mỹ phẩm trị liệu –  chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp toàn diện một cách chuyên nghiệp, tạo giá trị trao sắc đẹp như một trách nhiệm cao cả vì cộng đồng. Nối tiếp thành công của các gương mặt đại sứ thương hiệu Onasa hàng năm, 2019 ai sẽ là đại sứ thương hiệu Onasa để viết tiếp giá trị mà Onasa đang lan tỏa “Sức khỏe đi liền với sắc đẹp”?

Bạn bắt đầu đơn giản như sau:

Tặng thẻ mua hàng có giá trị 890.000 cho quý khách gửi tới Công ty bài chia sẻ và hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm Onasa đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tặng 1 bộ sản phẩm trị giá 4.990.000 khi khách hàng lưu giữ ảnh, video và ý kiến chia sẻ về kỳ tích: TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ khi sử dụng đúng quy trình chăm sóc tại các hệ thống được ủy quyền từ viện công nghệ Onasa.

Tặng 1 bộ sản phẩm trị giá 8,390,000, 3 ảnh đại sứ, 1 video lồng bài hát Tuyết Trắng cùng 19 chuỗi giá trị khi dùng Onasa và 1 bài chia sẻ được đăng trên các kênh truyền thông báo chí của Onasa.

Tặng 100 vé tạo hình khuôn mặt V-Line bằng tay trong 5 phút từ chuyên gia Khuất Ánh Tuyết cho 100 nhà phân phối, khách hàng, học viên và đối tác tại học viện công nghệ Onasa Gold Mark trong ngày 6/10/2019 tới đây.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm cùng Onasa!

Hotline: 0975.845.858 –  0941.286.666

Website: http://onasa.vn https://khuatanhtuyet.com/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *