Bạn đã sẵn sàng đi xa cùng tôi?

Đẹp! Muốn làm đẹp! Được làm đẹp chưa bao giờ ngừng khao khát của tất cả phụ nữ trên toàn cầu. Wlin Beauty Global thấu hiểu cặn kẽ điều này trong cuộc sống. Đồng hành cùng Wlin Beauty Global thương hiệu mỹ phẩm Onasa, Venus Spa cùng thuyền trưởng Khuất Ánh Tuyết đã và đang khơi dậy tinh thần sống khỏe, sống đẹp trong cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp, cộng đồng doanh nhân như suối nguồn tươi mát lên tư duy nhận thức và hành động khoa học về sắc đẹp đi liền sức khỏe.

Dự án Onasa Raise Venus & Wlin Women Startup đã chính thức khởi động trong ngày ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới năm 2018 và nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng những người có đam mê làm đẹp. Ẩn sâu trong dự án ý nghĩa này sẽ mở ra những hướng hợp tác vô cùng hữu ích cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực chưa bao giờ hết hot này, đồng thời khẳng định được vị trí của người phụ nữ trong thời buổi hiện đại khi tự biết trang bị kiến thức giúp mình đẹp hơn trong mắt người đối diện, tự tin sải bước trên mọi cung bậc của cuộc sống cùng Wlin Beauty Group.


Khuất Ánh Tuyết –  Chuyên gia trị liệu Quốc tế, chủ nhân thương hiệu ONASA, người sáng lập Mạng lưới  Nữ lãnh đạo Wlin Beauty Global cùng những cộng sự, chuyên gia cấp cao trong tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion Beauty và những gương mặt Huấn Luyện Viên cực kỳ tài năng trong ngành làm đẹp sẽ đến với dự án, quyết tâm đồng hành bên chị em phụ nữ khởi nghiệp thành công với số vốn không quá nhiều 20 triệu đồng cùng nhiều sự hỗ trợ hấp dẫn với 6 tiêu chí: MÔI TRƯỜNG ĐẸP – CÁCH SỐNG ĐẸP – TRANG PHỤC ĐẸP – NGOẠI HÌNH ĐẸP – THỂ CHẤT ĐẸP – TÂM HỒN ĐẸP.

Quyết tâm cao độ, Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tạo nên giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đóng góp công sức cho sự phát triển của ngành Health & Beauty tại Việt Nam”.

Tại Hà Nội, ngày 6/10 tới đây, sự kiện Workshop bật mí những bí quyết mà chỉ bậc thầy trong ngành làm đẹp sẽ truyền đạt bí kíp độc nhất vô nhị, traning cho những ai quan tâm. Chương trình sẽ dành cho 20 người nhanh tay đăng ký sớm nhất.

Nếu bạn muốn đi nhanh thì có thể đi một mình. Còn bạn muốn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau và đi cùng chúng tôi ngay hôm nay .

Thông tin lê hệ trực tiếp: Học viện ONASA
Địa chỉ: Tầng 4 – R4 – Gold mark City – Số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0941.286.666
http://onasa.vn
https://khuatanhtuyet.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *