Khởi nghiệp: “Cơn sốt” Thương hiệu Venus từ Học viện ONASA

Trên bước đường kiến tạo sự nghiệp, xây dựng tương lai rộng mở ai cũng mong muốn chọn được bước đi khởi nghiệp đúng đắn để có những giá trị tương xứng. Thương hiệu mỹ phẩm Venus dưới sự điều hành của Nữ tướng Khuất Ánh Tuyết – Nữ lãnh đạo Quốc tế, Giảng viên Trị liệu Quốc tế đã truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hàng ngàn phụ nữ trên toàn quốc.

Tại Học viện ONASA, Venus đang là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được các đối tác, chủ doanh nghiệp, các bạn trẻ, phụ nữ hiện đại lựa chọn khởi nghiệp. Điều đáng nói, nhiều bạn trẻ được định hình tư duy phát triển, sáng tạo; Được hỗ trợ trao quyền khẳng định vị thế, sự tự tin của bản thân nhằm phát triển sự nghiệp và nhiều cơ hội mở rộng phát triển ngành nghề kinh doanh không biên giới… trong cộng đồng “Sống khỏe, Sống đẹp là đủ thuyết phục”, nơi có nhiều Nữ lãnh đạo để lại khát vọng, nối tiếp thành công… mà những bạn trẻ khởi nghiệp học hỏi


Cùng tìm hiểu cơn sốt thương hiệu Venus đã bùng nổ thời gian qua.
Bạn Mai Phương chia sẻ: Tìm hiểu ngành làm đẹp một thời gian và nhiều thương hiệu khác nhau. Cơ duyên với Venus tôi được tiếp xúc với cách kinh doanh hiện đại và sáng tạo đã tạo động lực lớn lao để tôi thực hiện được đam mê của mình.
Chị Lê Hoa hân hoan bật mí: Tôi chưa bao giờ là chính mình. Nhưng từ khi được chủ nhân thương hiệu Venus truyền cảm hứng, đánh thức đam mê, tôi không chỉ tự tin mà còn đẹp lên và chủ động về tài chính khi có cho mình 2 cửa hàng chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Quả là không gì là không thể khi ta gặp được những người đồng hành giá trị.
Để tham gia cùng Venus tại Học viện ONASA chúng tôi đang có những gói khởi nghiệp để các bạn trẻ tương tác.


– Đăng ký gói khởi nghiệp chỉ từ 20 triệu. Lựa chọn gói dịch vụ mà bạn yêu thích, chọn địa điểm chăm sóc gần nhất hoặc chọn Care Stylis yêu thích điều dưỡng tại nhà bạn sẽ được:
– Nhận ngay gói hỗ trợ phát triển nhân hiệu, thương hiệu và hệ thống có trị giá 45 triệu từ Chuyên Gia Khuất Ánh Tuyết. Được chuyển giao bí mật kinh doanh Spa có lợi nhuận 65%/ Sản phẩm và dịch vụ.
– Được huấn luyện 12 kỹ năng lãnh đạo cần có để trở thành chuyên gia/ giảng viên khoa Beauty trong các trường đào tạo cao đẳng, đại học, các trung tâm thể dục thẩm mỹ, Spa trên 44 nước.
– Chuyển giao công nghệ miễn phí bằng 1 buổi chia sẻ từ các chuyên gia cố vấn, giáo sư đầu ngành sinh học về da, quy mô tổ chức không giới hạn số lượng người tham dự.
– Được nắm giữ bí quyết làn da không tuổi, được cung cấp sản phẩm đặc trị 54 bệnh lý khó nhất trên da và có bí quyết sống khỏe đẹp lâu từ Nhật Bản.


– Được hỗ trợ truyền thông trên các phương tiện tivi, báo chí trong nước và quốc tế với chi phí thấp, hiệu quả cao. Mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác trung thành bền vững.
– Được tư vấn sử dụng thương hiệu Venus trên biển hiệu gắn với thương hiệu cá nhân của hệ thống.( có hợp đồng cam kết các điều khoản đi kèm nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm,

Thông tin lê hệ trực tiếp: Học viện ONASA
Địa chỉ: Tầng 4 – R4 – Gold mark City – Số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0941.286.666
http://onasa.vn
https://khuatanhtuyet.com

ONASA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *