ONASA ký kết đào tạo nguồn nhân lực cao cho ngành chăm sóc sắc đẹp.

Đứng trước kỷ nguyên vươn tầm sắc đẹp, đẹp từ nhân cánh đến nội tâm, hình thể, khuôn mặt…ONASA thương hiệu Mỹ Phẩm hàng đầu hiện nay luôn quan tâm tới vấn đề đẹp đi liền với sức khỏe, mong muốn có những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp có tâm có tầm và có kiến thức uyên sâu. Trước mong muốn đó, vừa qua đại diện cho hãng mỹ phẩm ONASA cùng Viện Onasa Health Beauty đã  ký kết hợp tác với Trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành chăm sóc sắc đẹp và giải quyết việc làm cho sinh viên của trường.

Đây không phải lần đầu ONASA đã cùng các viện nghiên cứu, viện điều trị, các trường cao đẳng, đại học có chuyên ngành Beauty, các tổ chức hiệp hội về làm đẹp hàng đầu thế giới  liên kết, hợp tác phát triển. Bởi sự uy tín và giá trị mà thương hiệu và người đứng đầu thương hiệu đã tạo nên cho cộng đồng phụ nữ hiện đại. Nói về điều này, bà Khuất Ánh Tuyết – Giảng viên trị liệu Quốc tế, người sáng lập thương hiệu chia sẻ cởi mở: “Làm đẹp như món ăn ngon vừa ngon vừa đẹp mắt vừa giá trị nên việc tạo ra những con người am hiểu có kiến thức để truyền tải nội dung thông điệp về cái đẹp cũng như trực tiếp điều trị tạo ra cái đẹp và đẹp hơn rất cần có sự uy tín, có trải nghiệm, có kiến thức. Onasa là một sản phẩm cao cấp hiểu được giá trị đó và ngày một nâng tầm cùng chị em phụ nữ trên toàn cầu”.  Trong chiến lược phát triển khoa Beauty, những người đứng đầu định hình ngay tiêu chí giảng viên là những người có lý trí và chân lý sống, có sức ảnh hưởng gây ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng. Có tinh thần cho đi là còn mãi, có tình yêu thiên nhiên và niềm đam mê với ngành làm đẹp. Có kiến thức làm đẹp, tri thức về tinh hoa thảo dược trong nghiên cứu, sản xuất. Đây là điều khá hấp dẫn với các học viên theo học ngành làm đẹp tại đây.

Ngoài việc đào tạo, hiện Onasa đang tiếp nhận và nhượng quyền thương hiệu cho một số đối tác đam mê ngành làm đẹp. Đồng thời trực tiếp cố vấn khởi nghiệp, hợp tác dự án và đang đào tạo quy chuẩn cho 300 CEO là các chủ Spa, Thẩm mỹ viện và 2000 care là các cấp quản lý, trị liệu viên, các em học sinh, sinh viên và hơn 30 ngàn khách hàng yêu thích làm đẹp trên toàn cầu.

Bằng lý tưởng và nhiệt huyết mong muốn phát triển ngành beauty ngang tầm thế giới, tạo cơ hội việc làm bền vững đến cho các thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng nền tảng cái đẹp toàn diện bao gồm: MÔI TRƯỜNG ĐẸP – CÁCH SỐNG ĐẸP – TRANG PHỤC ĐẸP – NGOẠI HÌNH ĐẸP – THỂ CHẤT ĐẸP – TÂM HỒN ĐẸP. Viện Onasa Health Beauty cùng trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để tạo nên những giá trị tốt đẹp có ý nghĩa cho cộng đồng, đóng góp công sức cho sự phát triển của ngành Health & Beauty tại Việt Nam./.

 

Học viên có thể liên hệ thông tin:

ONASA GROUP

Địa chỉ: Tầng 4 Gold mark city-136 Hồ Tùng Mậu- Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0975845858  –  0941.286.666

ONASA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *