Tạo dựng Phong cách & Bí quyết Khỏe Đẹp Lâu

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết rằng Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới!!! Vùng đất Okinawa – hay còn được gọi bằng cái tên “vùng đất bất tử”, được coi là trung tâm nghiên cứu sống thọ của thế giới khi hòn đảo phương Nam Nhật Bản này có tới hơn 400 người vượt ngưỡng 100 tuổi.

Học viện Raise Academy Mayumi sẽ giúp bạn cân bằng được cả 3 yếu tố này. Chúng tôi cũng mong muốn mọi người hiểu được 3 yếu tố khỏe đẹp lâu theo cách tự nhiên nhất. Bởi càng gần với tự nhiên hơn thì càng có sức khỏe hơn. Càng xa với tự nhiên thì càng dễ bị bệnh hơn. Những kiến thức vô cùng quý giá về văn hoá, phong cách để có dáng đi đẹp kiều diễm trên đôi giày cao gót hay còn gọi tư thế tiến về phía trước tràn đầy tự tin, sức sống vẻ đẹp kiêu hãnh như những nàng thiên Nga Nhật Bản đó mới là vẻ đẹp của tự nhiên.

Onasa là dòng mỹ phẩm đã chạm được đến 98% phụ nữ có khát vọng sống Khoẻ-Đẹp-Lâu đồng hành cùng CLB Phụ Nữ Đẹp do báo Thời Trang Trẻ tổ chức, để chia sẻ bí quyết làm đẹp đến hàng triệu độc giả là các Venus & Adam đang tìm kiếm phương pháp làm đẹp tối giản nhưng đạt được hiệu quả như mong muốn!

Ms Khuất Ánh Tuyết chia sẻ: Khi truyền thụ bí quyết Khoẻ Đẹp Lâu tới cộng đồng tôi cảm thấy được nuôi dưỡng, được tận hưởng. Bởi thế! tôi thấy mình nhiều nhiều năng lượng hơn bao giờ hết. Tôi không coi đào tạo là một công việc, hơn thế nữa tôi coi đó là trao giá trị và niềm tin, tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ biết yêu thương bản thân và trân trọng cái đẹp. Để mỗi ngày họ càng tự tin và thành công hơn nữa với Khóa Học Phong Cách: https://youtu.be/VgvJj51a3Aw


LH ĐĂNG KÝ HỌC SỐ HOTLINE: 0941286666
Địa điểm: Tầng 4 Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. LH: 0975845858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *