Sống Khỏe-Đẹp cùng ONASA

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong tổ chức NASA. Độ tuổi 22 hội tụ đủ 75 ngàn tỷ tế bào, đó cũng là số lượng tế bào tồn tại trong một cơ thể bình thường. Và mỗi ngày có hàng triệu trong số các tế bào đó bị thay thế hoặc chết đi nên tình trạng lão hoá diễn ra mỗi ngày nếu ta không biết chăm sóc và bảo vệ tế bào da đúng cách.

Onasa là dòng sản phẩm tinh chế từ các hoạt chất thiên nhiên, được sản xuất trên công nghệ NaNo siêu nhỏ. Nhỏ hơn từ 2000 đến 10000 kích thước lỗ chân lông nên khi thẩm thấu sâu vào da giúp kích thích các tế bào mầm sinh trưởng nhanh hơn, giúp tái sinh làn da mới và loại đi lớp tế bào da chết. Đó là lý do chúng ta có thể giữ được làn da mãi tuổi 22 khi dùng đều đặn Onasa mỗi ngày!

Hiện Onasa là dòng mỹ phẩm đã chinh phục được đến 98% chị em phụ nữ với mong muốn làm đẹp và bảo vệ sức khỏe bền vững từ các sản phẩm thiên nhiên cùng phương pháp làm đẹp tối giản, tiết kiệm thời gian, tài chính nhưng đạt được hiệu quả như mong muốn!

Sau 3 năm quy chuẩn Hệ thống Onasa vận hành theo công nghệ 4.0, giờ đây Ms #KhuấtÁnhTuyết và đội ngũ chuyên gia của Viện Onasa Health Beauty đã sẵn sàng chuyển giao trực tiếp, gián tiếp cho các cá nhân, tập thể Venus & Adam bí quyết làm đẹp vô cùng đơn giản để sở hữu làn da mãi tuổi 22 trẻ mãi không già chỉ với 3 bước sau:

Bước 1: Xem link video để hiểu về công nghệ tái sinh đa năng VTV6 phát sóng Giới thiệu công nghệ Trẻ Hoá Da Mặt và Body từ Học viện công nghệ Onasa Health & Beauty. https://m.youtube.com/watch?v=VdhesEZwDeA

Bước 2: Trải nghiệm miễn phí 12 sản phẩm Onasa và nhận 01 thẻ quà tặng từ hệ thống Venus có trị giá 890.000đ (Xem Video giới thiệu về Nhà sáng lập thương hiệu Onasa https://youtu.be/_XrX-FKPLnk)

Bước 3: Mua 5 sản phẩm Onasa được tặng viên tái sinh đa năng và tinh chất trẻ hoá theo công nghệ trẻ hoá da mặt và body từ Nhật Bản hiện đang dẫn đầu thế giới trị giá 2,7 triệu đồng tại hệ thống chuyển giao công nghệ Onasa Raise Venus Care.
☎️ : 0941286666
ONASA RAISE VENUS CARE
Tại Nhật Bản: Chiyora-Ku – Tokyo. JaPan (Vui lòng thương thảo để nhận thư mời- Miễn tiếp khách đến tự do)
Tại Việt Nam:Tầng 4 Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội: 0975845858 – 0915462818
Tại Trung Quốc: Toà nhà chung cư quốc tế Vạn Hào – Quận Triều Dương – Bắc Kinh – Trung Quốc: 086.136.013.1860
http://onasa.vn/ #FanpageOnasaInternational
https://khuatanhtuyet.com. #FbSốngKhoẻĐẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *