Trải nghiệm Khóa học Bước Đi Trên Giày Cao Gót, Bí Kíp Sống KHOẺ-ĐẸP-LÂU đến 120 tuổi như người Nhật trị giá 1,000USD

Cốt lõi vẻ đẹp của người phụ nữ nằm ở dáng lưng và những bước đi thướt tha quyến rũ. Phụ nữ Nhật sớm thấu hiểu điều này và không ngần ngại tham gia những khóa học nghìn đô để luyện cách đi sao cho uyển chuyển và kiêu hãnh nhất. Việt Nam là quốc gia tiếp theo nơi trào lưu này sẽ nổi lên như một hiện tượng. Bởi lẽ khi đời sống ngày càng đủ đầy về vật chất, người phụ nữ lại càng khao khát được hoàn thiện những nét đẹp nữ tính nguyên bản để trở nên duyên dáng, gợi cảm với: PRINCIPAL WALKING

Điều quan trọng là cả nam lẫn nữ đều có thể học được kĩ năng làm đẹp nhờ walking và tạo dáng đẹp.

Đặc biệt bằng cách cân bằng các cơ trong cơ thể, lưu thông máu tốt hơn và thậm chí còn có thể phòng ngừa các vết thương. Mang giày cao gót không thể bước đi đẹp nếu như không điều chỉnh sự cân bằng cơ toàn thân, đặc biệt để có thể đi đứng đúng và tạo dáng theo tư thế tự nhiên thì chúng ta nên sử dụng giày cao gót và giày tây như vật dụng trong luyện tập.

Đàn ông học cách đi đứng lịch lãm, phụ nữ sải bước trên đôi dày cao gót bước đi duyên dáng và thanh lịch, ngoài ra, những người muốn giảm cân khỏe mạnh, những người hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp để có MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẸP – THỂ CHẤT ĐẸP – NGOẠI HÌNH ĐẸP – TÂM HỒN ĐẸP – TRANG PHỤC ĐẸP – CÁCH SỐNG ĐẸP. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến Cộng Đồng VENUS & ADAM những bí quyết mà chúng tôi thường hướng dẫn cho các cá nhân, tập thể trong mỗi khóa học tại Onasa Raise JaPan với khát vọng chúng ta cùng SỐNG KHOẺ – ĐẸP – LÂU theo giáo trình Nhật Bản.

Bà Mayumi Fukushima, Hiệu trưởng Học viện đào tạo và chăm sóc Raise Academy Mayumi Nhật Bản đã ủy quyền cho Bà Khuất Ánh Tuyết – Giám Đốc Viện Onasa Health Beauty triển khai mở rộng tại Việt Nam với chương trình đào tạo: Thở đúng và bước đi theo phong cách Ballet, tác phong ứng xử, kinh tế học, cách đi giày cao gót… được dày công thiết kế và hết sức được yêu thích tại Nhật Bản!

Sự kiện sẽ đem đến cho các chủ doanh nghiệp về đào tạo và làm đẹp tại Việt Nam những kiến thức và thông tin giá trị không thể tìm thấy bất kỳ đâu hứa hẹn sẽ là cơn sốt của ngành làm đẹp trong tương lai bởi Onasa Group tài trợ miễn phí và số lượng chỗ ngồi chỉ có hạn.
Trân trọng kính mời các chủ doanh nghiệp, những người quan tâm đến ngành làm đẹp Nhật Bản đăng ký tham dự theo số hotline, ZaLo, Fb, Viber: 0941286666
TRỤ SỞ ONASA RAISE JAPAN
Nhật Bản: Chiyora-Ku – Tokyo. JaPan (Vui lòng thương thảo để nhận thư mời- Miễn tiếp khách đến tự do)
Việt Nam:Tầng 4 Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội: 0975845858 – 0915462818
Trung Quốc: Toà nhà chung cư quốc tế Vạn Hào-Quận Triều Dương-Bắc Kinh-Trung Quốc: 086.136.0131 1860

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *